4 cách trang trí nhà dễ thực hiện để giúp bạn hiện đại hóa không gian sống

Hãy đến với 4 xu hướng trang trí nhà dưới đây để biến không gian sống của bạn trở nên hiện đại mà không cần phức tạp.

1. Hòa trộn màu trung tính

Màu sắc trung tính rất phổ biến để trang trí nhà, đặc biệt trong không gian hiện đại. Bên cạnh đó, chúng còn có xu hướng mang tới cái nhìn thoải mái hơn cho ngôi nhà của bạn. Đan xen các lớp màu trung tính khác nhau sẽ tạo ra một không gian mở với phong cách và kết cấu độc đáo không làm bạn phải nhàm chán.

Vật liệu khác nhau như gỗ, acryl và da làm cho không gian phòng khách bắt mắt và thú vị hơn.
Một phòng làm việc tại nhà có màu trung tính với chất liệu gỗ trắng, nhiều hình in và luồng ánh sáng tự nhiên mạnh chiếu vào từ các cửa sổ.

2. Thêm đồ nội thất kích thước lớn

Những món đồ nội thất lớn có xu hướng trở thành tâm điểm trong không gian nó hiện diện. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đại tu một căn phòng thì chỉ cần thay đổi đồ nội thất. Nếu bạn muốn nhà mình có một cái nhìn hiện đại hơn, hãy thử lựa chọn những món đồ nội thất độc đáo và nếu muốn tạo điểm nhấn hãy chọn một thứ có màu sắc thật nổi bật trên nền không gian trung tính hoặc tối. 

Nâng cấp không gian lưu trữ nhờ tủ sơn đỏ bắt mắt và nó sẽ giúp thay đổi hoàn toàn không gian của bạn.
Một tủ lưu trữ màu vàng nắng sẽ tạo nên một điểm nhấn màu sắc trong không gian trung tính hoặc đơn sắc.

3. Đèn hình học

Một cách khác để hiện đại hóa ngôi nhà là suy nghĩ về các thiết bị chiếu sáng. Hãy chú ý đến những khối hình học trong thiết bị chiếu sáng vì chúng thường có kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn, chúng sẽ mang lại ánh sáng một cách sành điệu và tươi mới. Thiết bị chiếu sáng cũng khá dễ dàng để thay thế và làm cho chúng ta liên tưởng đến việc đã thực hiện một cuộc đại tu khá lớn trong không gian của mình.

Đèn chiếu sáng dây màu vàng sẽ giúp làm nổi bật trần và cầu thang.
Đèn chiếu sáng dây màu vàng sẽ giúp làm nổi bật trần và cầu thang.

4. Gương lớn

Gương luôn được ưa chuộng để trang trí trong nhà như một xu hướng thiết kế để làm cho không gian rộng hơn và có cái nhìn hiện đại, mới mẻ hơn. Điều đó không chỉ dành cho phòng tắm hoặc lối vào, gương cỡ lớn sẽ được treo trong phòng ngủ, phòng khách và bất cứ nơi nào khác mà bạn cảm thấy thích. Chọn khung phù hợp với phong cách trang trí của không gian nhà bạn hoặc thêm một nét tinh tế với những mẫu cổ điển.

Một chiếc gương cỡ lớn trong phòng ngủ của bạn có ý nghĩa thiết thực, bạn có thể sử dụng nó để mặc quần áo.
Nếu bạn không có lò sưởi, tại sao không để một chiếc gương cỡ lớn vào thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *