Chọn sen vòi tốt như thế nào?

Thị trường vật liệu xây dựng luôn được đánh giá là thị trường đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã , trong đó có các sản phẩm sen vòi.

Không phải ai cũng biết chọn và mua sản phẩm này cho các công trình của mình. Để có thể chọn được bộ vòi hoa sen ưng ý về mẫu mã, hình dáng và phù hợp với phòng tắm của gia đình là cả một vấn đề.

Hugo xin giới thiệu một số các tiêu chí lựa chọn sản phẩm để người tiêu dùng tham khảo trước khi quyết định đầu tư cho ngôi nhà của mình.

Đầu tiên, chất liệu đồng thau phải bền chắc. Những sản phẩm nhiễm độc chì có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của con người, nhất là trẻ em và phụ nữ mang thai. Chính vì thế hàm lượng chì trong sản phẩm luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hãy lựa chọn sen vòi với hàm lượng Chì (Pb) thấp, thân thiện với môi trường và lý tưởng để tiếp xúc với môi trường nước. Hàm lượng chì tiêu chuẩn có trong đồng là ≤0.25%.

Lớp mạ sen vòi là yếu tố không kém phần quan trọng giúp sản phẩm luôn sáng bóng

Tiếp theo tiêu chí dễ dàng tháo lắp, vệ sinh cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Sen vòi sau một thời gian sử dụng sẽ sinh ra các cặn bẩn từ nước và môi trường. Chính vì thế, việc vệ sinh và bảo dưỡng vòi để đảm bảo dòng nước sạch là rất quan trọng. Khi lựa chọn mua sản phẩm, khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm sen vòi có thể dễ dàng tháo rời đầu vòi để có thể vệ sinh và bảo dưỡng được thuận tiện.

Lớp mạ sen vòi là yếu tố không kém phần quan trọng giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền vững với thời gian. Do đó, hãy lựa chọn các sản phẩm có kỹ thuật mạ Niken, Chrome tiên tiến với khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa.

Bên cạnh đó áp lực dòng chảy được coi là yếu tố quyết định cho sự lựa chọn. Người mua nên chọn tay sen phun rửa mạnh với áp lực dòng chảy lớn và hiệu suất nhỏ giọt bằng không đến cuối kỳ giúp tiết kiệm nguồn nước. Đặc biệt, áp lực dòng chảy lớn giúp dòng nước phun mạnh, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Áp lực dòng chảy được coi là yếu tố quyết định cho sự lựa chọn

Cuối cùng, phải chú ý đến sự bền vững của kết cấu bên trong. Hãy lựa chọn các sản phẩm sen vòi với van điều khiển bằng sứ có độ bền cao và chống bám cặn. Ngoài ra, lưu vực máy trộn hai nguồn nóng – lạnh có thể xử lý hoạt động một cách trơn tru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *