8 ý tưởng biến hóa không gian phòng tắm thành góc thư giãn tuyệt vời

Không gian phòng tắm chẳng những là nơi giúp bạn làm sạch cơ thể mà còn là góc thư giãn nhất trong nhà nếu bạn áp dụng 8 ý tưởng này.

Bỏ các món đồ không cần thiết

Một phòng tắm đẹp không thể là nơi bày bừa các mẩu xà phòng nhỏ, hay lõi giấy vệ sinh, … Bạn chú ý loại bỏ chúng để mang lại hình ảnh gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng.

Lau dọn định kỳ

Mỗi ngày, bạn nên dành ra từ 5-10 phút để lau dọn nhà tắm. Cuối tuần, bạn có thể dành khoảng 1 giờ đồng hồ cho việc vệ sinh nhà tắm. Có như thế, không gian này mới sạch sẽ, tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Thay đầu vòi sen

Nếu gia đình bạn có vòi tắm hoa sen, bạn nên chú ý thay đầu vòi sen để tạo cảm giác khác biệt. Chỉ cần chút thay đổi nhỏ thế thôi cũng giúp không gian phòng tắm trở nên thu hút hơn.

Chọn rèm tắm theo sở thích

Những chiếc rèm tắm vừa giúp bảo vệ sự riêng tư vừa trang trí phòng tắm thêm xinh. Dù bạn có thiết kế phòng tắm theo cách này thì cũng có thể lựa chọn rèm theo ý thích. Một chiếc rèm tắm trơn hoặc họa tiết sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi bước vào phòng tắm.

Thay thảm chùi chân

Do thường xuyên tiếp xúc với nước nên thảm chùi chân phòng tắm rất nhanh bẩn, cũ. Chính vì thế, bạn cần giặt thảm thường xuyên. Tốt nhất là mỗi tuần một lần vệ sinh thảm chùi chân. Và nhớ thay thảm mới nếu thảm cũ đã dùng quá lâu và quá rách nát nhé!

Đầu tư bộ khăn tắm, gội chất lượng

Ngoài việc làm đẹp hơn cho không gian phòng tắm thì việc đầu tư bộ khăn tắm, gội còn giúp bảo vệ sức khỏe. Đừng bỏ quên các dụng cụ nhà tắm này. Bởi mục đích quan trọng của phòng tắm vẫn là giúp làm sạch cơ thể và đảm bảo sức khỏe của bạn. Chọn bộ khăn tắm gội chất lượng chính là bước đầu tư khôn ngoan của bạn.

Sơn lại tường hoặc ốp gạch mới

Không gian phòng tắm nhanh chóng thay đổi diện mạo chỉ bằng cách sơn lại tường hoặc ốp gạch mới. Đừng ngại thử nghiệm các gam màu nóng, nổi bật ngoài sắc trắng, đen trung tính.

Trồng cây xanh

Cách tuyệt vời không kém để biến hóa phòng tắm thành góc thư giãn thật sự là trồng cây xanh. Để không mất công chăm sóc, bạn nên chọn các loại cây trồng trong nhà. Màu xanh của cây cối sẽ giúp không gian phòng tắm trở nên trong lành, mát mẻ hơn. Từ đó giúp cải thiện tâm trạng của bạn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *