Nên chọn sen cây vuông hay sen cây tròn cho phòng tắm

Trên thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều loại sen vòi, đặc biệt là các dòng sản phẩm sen cây cho phòng tắm hiện đại góp phần tôn lên đẳng cấp và sự sang trọng. Những sản phẩm sen cây với dáng vuông và dáng tròn là hai dòng thiết bị được trang bị nhiều trong các phòng tắm của mọi gia đình. Đây được coi là một trong những vật dụng không thể thiếu hàng ngày và có ảnh hưởng khá lớn đối với sức khỏe của những người sử dụng chúng. Tuy nhiên trong vấn đề lựa chọn sản phẩm sen vòi nào phù hợp với phòng tắm của gia đình lại được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và tỏ ra băn khoăn suy nghĩ rất nhiều.

Vấn đề này hoàn toàn dễ hiểu đúng không nào? Bởi lẽ, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm thiết bị vệ sinh dành riêng cho phòng tắm, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng và đảm bảo về mặt giá thành phù hợp với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh thì đang phổ biến với hai loại đầu sen vòi là sen cây tròn và sen cây vuông. Vậy thì người tiêu dùng nên lựa chọn loại sản sản phẩm nào? Chọn những sản phẩm có kiểu dáng nào? Dựa vào những tiêu chí nào để dễ dàng so sánh, thấy được những ưu nhược điểm và đưa đến lựa chọn sáng suốt nhất? Để trả lời câu hỏi đó, ta nên đi vào từng vấn đề sau đây:

1. Chi phí sản phẩm

Giá thành của một sản phẩm không chỉ là yếu tố tác động mạnh đến quyết định của người tiêu dùng mà nó còn là tiêu chuẩn để đánh giá được chất lượng của sản phẩm đó. Trước khi mua sắm một vật dụng đó chắc chắn ai cũng quan tâm đến giá cả để có thể có những ước lượng về chi phí ban đầu. Trong thực tế thì sen cây thường có mức giá cao hơn so với những loại sen vòi bình thường. Giá của sen cây vuông có mức chênh lệch so với sen cây tròn, chi phí này được xét trên sản phẩm có cùng thương hiệu.

2. Phụ thuộc thể tích của bể nước

Qua các khảo sát và hiện trạng thực của các gia đình, đối với gia đình nào có áp lực nước cao thì bạn có nhiều lựa chọn về sen vòi hơn. Lựa chọn phù hợp nhất là các dòng sen cây. Khi áp lực nước lớn và sử dụng sen cây thì bạn sẽ sử dụng được hết công năng tuyệt vời và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại. Ngoài ra, những tia nước từ phần bát sen lớn xả xuống sẽ giúp bạn có cảm giác như đang được tắm ở một dòng suối hoặc tháng nước, hay như bạn đang tận hưởng cơn mưa rào trút xuống vậy.

Một bể nước lớn sẽ là nguồn cung cấp nước dồi dào và cung cấp được áp lực lớn cho sen cây hoạt động. Loại sen cây vuông thường có khả năng mang đến dòng nước chảy mạnh, đều và thực hiện hết công suất mà người tiêu dùng mong muốn.

Với những gia đình có bể nước nhỏ và chứa được lượng nước thấp thì áp lực nước sẽ giảm khiến cho các sản phẩm sen vòi mà bạn sử dụng sẽ chảy yếu. Trong trường hợp này bạn không nên dùng loại sen vuông vì áp lực nước xuống phần bát sen thường rất yếu, nguồn nước để cung cấp cho sen vòi hoạt động sẽ không đều ảnh hưởng đến chất lượng và nhu cầu sử dụng của bạn.

Như vậy, dù sử dụng sen cây vuông hay sen tròn trong phòng tắm của gia đình mình, bạn cũng cần lưu ý đến nguồn nước, áp lực nước để lựa chọn phù hợp hơn.

3. Tính thẩm mỹ

Chọn sen cây tròn hay sen cây vuông đều có những phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn thiết kế không gian và diện tích phòng tắm của gia đình. Nếu không gian có nhiều góc cạnh và có hình vuông thì sản phẩm sen cây tròn sẽ phù hợp và là lựa chọn tốt nhất. Sen cây tròn sẽ giúp làm mềm mại không gian tắm. Ngược lại thì sen cây vuông sẽ là ứng cử viên số 1 sáng giá nhất.

Sen cây tròn đang được sử dụng phổ biến từ trước tới nay. Bởi lẽ tấy cả các nhà cung cấp và thương hiệu lớn đều bắt đầu sản xuất từ loại sen vòi tròn. Ngày nay, với sự xuất hiện và đa dạng hóa sản phẩm, sen cây vuông đã mang đến những ưu điểm tuyệt vời như kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng và có tính thẩm mỹ rất cao.

Theo đánh giá khách quan của chúng tôi thì sen cây vuông thường đẹp và mang tính thẩm mỹ hơn sen cây tròn. Vì vậy, nó kéo theo thị hiếu của người tiêu dùng là lựa chọn sen cây vuông. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý các đặc điểm trên để có lựa chọn phù hợp nhất.

Những đặc điểm mà chúng tôi nêu trên đây hi vọng sẽ là những lời khuyên bổ ích nhất cho các bạn đẻ có thể sử dựng được những bộ sen vòi phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.