Cách thiết kế nhà tắm cực đẹp cho một năm vừa thoải mái lại hạnh phúc

Phòng tắm chính là không gian riêng tư giúp bản xả hết mọi mệt mỏi của công việc chính vì vậy việc thiết kế một nhà tắm vừa ý là cực kỳ quan trọng.

1. Chú ý tường và sàn

Đây chính là 2 yếu tố quan trọng giúp nhà tắm của bạn đẹp hay xấu. Chính vì thế, khi thiết kế phòng tắm bạn phải cực để ý đến chúng và phải thông minh khi kết hợp sao cho các màu sắc và chất liệu phải hài hòa. Một công việc nghe có vẻ khó nhưng khi bạn thành công thì phòng tắm của gia đình sẽ là hoàn hảo.

Gợi ý một chút cho bạn là bạn có thể trang trí toàn bộ phòng tắm bằng đá cẩm thạch màu sẫm trên cả sàn nhà và trên tường, ngay cả cho bồn tắm của bạn cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Một ý tưởng khác là sử dụng loại gạch bóng để làm nổi bật bồn tắm, vòi hoa sen hoặc bồn rửa. Có rất nhiều loại gạch bóng khác nhau, vì vậy bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một loại phù hợp.

Đơn giản là đỉnh cao, mẫu thiết kế đầu tiên sử dụng tưởng và sàn độc màu trắng tinh khiết vừa sạch sẽ lại hiện đại, sang trọng.

Nếu tường của bạn là chất liệu lóng lánh và bắt mắt thì sàn của bạn nên chọn màu đơn sắc cho cân bằng.

Ở thiết kế này cũng vậy.

Chất liệu đá cẩm thạch sử dụng trong thiết kế này mang lại vẻ sang trọng và quý phái cho nhà tắm.

Hoặc sáng tạo hơn, bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ sẫm màu rồi trang trí thêm những dây lấp lánh như thế này.

Nhờ những phụ kiện lấp lánh trong nhà tắm mà vẻ sang chảnh được tăng lên level max rồi.

2. Gương

Gương là một phần không thể thiếu của bất kỳ nội thất mang phong cách sang trọng và quyến rũ nào, và sử dụng một chiếc gương lớn hoặc đặt nó trong phòng tắm là một ý tưởng tuyệt vời. Chọn một tấm gương lớn trong một khung theo phong cách vintage hoặc mạnh dạn hơn là làm một bức tường bằng gương trong phòng tắm sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị của bạn đấy.

Một tấm gương lớn với viền vàng đồng chính là hot trend của năm nay.

Một chiếc gương lớn với viền bằng kim loại đồng làm không gian như rộng lớn hơn.

3. Bồn tắm và bồn rửa

Đối với bồn tắm, các chuyên gia khuyên bạn nên chỉ đặt bàn chải đánh răng và mẫu thiết kế nên sử dụng sẽ là bồn tắm đứng. Bạn có thể sử dụng chất liệu kim loại bóng tạo cảm giác mát và thậm chí là những chất liệu bồn tắm lấp lánh để làm cho không gian của bạn thật quyến rũ. Ngược lại, nếu bạn muốn có một không gian hiện đại chỉ cần một bồn tắm hình bầu dục màu trắng là đủ.

Bạn đã thấy thích thú với mẫu bồn tắm này chưa, nó vừa sang chảnh lại fashion thế này cơ mà.

Bồn rửa tay đầy sang trọng này được làm từ chất liệu cẩm thạch mát mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *