Gợi ý những mẫu thiết kế cho phòng tắm có kích thước nhỏ

Những mẫu phòng tắm kích thước nhỏ dưới đây sẽ là gợi ý cực kỳ đáng giá cho không gian nhà phố vốn chật hẹp của bạn!

Với những phòng tắm kích thước nhỏ thì bồn tắm đứng là lựa chọn tối ưu nhất, nó vừa mang lại vẻ hiện đại cho căn phòng vừa giúp tết kiệm tối đa không gian.

Màu sắc tươi sáng cùng với các phụ kiện như bồn rửa, toilet, giá treo có thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ giúp không gian của bạn trông rộng hơn thực tế.

Loại bồn tắm góc cũng là một gợi ý không tồi vì sẽ giúp tận dụng phần không gian “chết” đồng thời khiến căn phòng trở nên mềm mại hơn.

Hãy thiết kế cho phòng tắm nhà bạn một chiếc cửa sổ lớn nhất có thể. Điều này sẽ giúp khai thác tối đa nguồn sáng tự nhiên qúy giá và khiến không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn bao giờ hết.

Chất liệu kính sẽ giúp nới rộng không gian về thị giác vì vậy hãy tận dụng tối đa chất liệu này. Một số gợi ý cho bạn là: gương, vách ngăn, bồn rửa hay bồn tắm bằng kính…

Một gợi ý cho phòng tắm có kích thước siêu nhỏ mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng.

Nếu biết cách bố trí thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt một chiếc bồn tắm nằm vào trong không gian phòng tắm vốn khiêm tốn của mình mà không hề tạo ra cảm giác bí bách.

Lưu ý khi sử dụng tông màu trắng cho căn phòng là hãy kết hợp thêm một số điểm nhấn như bức tranh hay một vài món đồ nội thất có màu rực rỡ để không gian không nhạt nhẽo,nhàm chán.

Sử dụng các loại gạch lát có hoạ tiết khảm đang là một xu hướng rất hot trong thiết kế nội thất nhà tắm. Vì vậy không có lý gì mà ta lại không áp dụng loại gạch này để có một phòng tắm thật hợp “mốt”

Theo Topdreamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *