Những mẫu vòi hoa sen đẹp, độc đáo

Những mẫu vòi hoa sen dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn và thậm chí có thể ngay lập tức bỏ tiền ra để sở hữu một trong số chúng.

Ra đời từ đầu thế kỉ XIX, vòi sen đã phát triển qua rất nhiều thời kỳ, được nâng cấp về kiểu dáng, vật liệu cũng như tính năng. Trở thành sản phẩm không chỉ tiện dụng mà còn góp phần trang trí cho căn phòng không nhà nào thiếu của gia đình bạn.

1. Vòi hoa sen gắn tường

Thiết kế sen âm tường được cấu tạo tách rời giữa phần nổi trên trường và các van gắn trên tường, kiểu dáng đa dạng,nhẹ nhàng, thanh thoát đã thực sự ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Loại vòi sen này có ưu điểm không chiếm diện tích, đầu phun nước đa chế độ.

Mẫu bát sen gắn tường

2. Vòi sen đứng – vòi sen cây

Vòi sen đứng – vòi sen cây là dòng sản phẩm không còn mới trên thị trường với kiểu dáng đơn giản nhưng mang nét phá cách, mang đậm dấu ấn chủ nhân. Nếu không gian nhà bạn rộng và có điều kiện thì nên chọn mua một bộ sen tắm cây là thích nhất hợp nhất.

Vòi sen đứng có thiết kế vừa sang vừa đẹp. Bạn sẽ có cảm giác như đang đứng dưới một suối nước với tia nước mơn man cơ thể, chạm vào các huyệt vị tạo cảm giác thư thái nhất. Có một lưu ý khi chọn mua sen tắm cây là về áp lực nước. Bởi muốn sen cây  hoạt động tốt, áp lực nước trong gia đình bạn phải được đảm bảo. Nếu phòng tắm ở tầng 1 mà két nước ở tầng 3 hoặc 4 cao hơn nữa thì tốt. Nhưng mà két nước chỉ ở tầng 2 thì bạn nên sử dụng bơm tăng áp.

3. Vòi sen tăng áp

Là loại vòi sen mới xuất hiện gần đây nhưng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi những tia nước mạnh mẽ, giúp bạn xóa tan đi mọi mỏi mệt, vất vả sau ngày làm việc căng thẳng. vòi sen tăng áp có nhiều chủng loại. Có loại vòi còn kết hợp với đèn led, rất thú vị. Mức độ tia nước cũng khác nhau tùy theo mỗi vòi. Nhìn chung những vòi có nhiều chế độ nước thì giá thành cao hơn.

Ngoài các mẫu vòi sen như trên, hiện trên thị trường cũng còn các mẫu vòi khác như vòi sen tay, vòi sen nhiều chế độ… Mỗi loại có ưu điểm riêng, bạn có thể tùy vào không gian phòng tắm của gia đình để lựa chọn.

Hiện nay tại các showroom của Hugo đều có đa dạng các mẫu vòi sen, bát sen với giá thành hợp lý. Hãy ghé qua để lựa chọn cho gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.