Những xu hướng thiết kế thể hiện gout thẩm mỹ đỉnh cao năm 2019

Màu sắc tự nhiên, chất liệu an toàn thân thiện môi trường, phong cách thiết kế mang hơi thở thiên nhiên là xu hướng vật liệu nội thất, hứa hẹn sẽ hút mạnh khách hàng năm 2019.

Đặc biệt, phong thủy cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế bất cứ một không gian nào, nhất là theo quan niệm của người Á Đông. Đây cũng là vấn đề mà các kiến trúc sư cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất cho khách hàng. Và để các kiến trúc sư có thể am hiểu cặn kẽ hơn về vấn đề này, trong ngày 20/06 tới, những thông tin hữu ích nhất về phong thủy trong nhà bếp sẽ được chia sẻ tại Hội thảo “Xu hướng thiết kế phòng bếp và phòng tắm 2019 – 2020”.


Tổng công ty Thanh Long Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Hugo Việt Nam sẽ tổ chức một sự kiện chia sẻ Xu hướng thiết kế không gian phòng bếp và phòng tắm 2019 – 2020 dành riêng cho kiến trúc sư. Tại đây, các vấn đề về phòng tắm, phòng bếp sẽ được các chuyên gia chia sẻ sâu đồng thời sẽ đưa ra một vài giải pháp nhỏ để khắc phục hiện trạng trong căn nhà Việt.
Thời gian: Ngày 20.6.2019
Địa điểm: The ADORA Premium
803 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.